Giỏ hàng

ĐÁNH THỬ VỢT TENNIS MIỄN PHÍ

Đánh thử vợt tennis Wilson, Babolat, Head, Dunlop miễn phí tại Hải Max Sport

Thời gian mượn vợt thử trong bao lâu?

Quý khách hàng có thể mượn vợt Wilson, Babolat, Head & Dunlop chơi thử tối đa 3 ngày đối với khách hàng ở Hà Nội và 7 ngày đối khách hàng ở tỉnh bao gồm cả thời gian vận chuyển đi & về (liên hệ với website: www.haimaxsport.com để mượn).

Chuyển trả vợt thử cho Hải Max Sport bằng cách nào?

Quý khách hàng ở Hà Nội hoàn trả vợt thử tại cửa hàng đã mượn. Quý khách hàng tại các tỉnh/thành phố khác hoàn trả vợt thử thông qua dịch vụ vận chuyển của bưu điện.

Có phải đặt đặt cọc, khi mượn vợt không?

Quý khách hàng chỉ phải đặt cọc số tiền tương đương trị giá cây vợt & số tiền đặt cọc được hoàn trả ngay sau khi Hải Max Sport nhận lại vợt thử. Mỗi lượt, quý khách chỉ được mượn 01 cây vợt thử.

Ghi chú: Quý khách hàng ngoài khu vực Hà Nội sẽ phải chịu tiền chi phí vận chuyển chuyển đi & và chuyển về.

Trường hợp chậm trả hoặc quên không trả?

Quý khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí là 50.000đ/cây vợt/ngày (phí này sẽ trừ trực tiếp vào tiền đặt cọc). Trong trường hợp, Hải Max Sport không nhận được vợt thử sau 7 ngày đối khách hàng ở Hà Nội & 15 ngày đối khách hàng ở tỉnh, thì coi như quý khách hàng đã mua cây vợt đó bằng số tiền đã đặt cọc.

Quý khách hàng bắt đầu mượn vợt thử như thế nào?

  • Khách hàng ở Hà Nội, đến cửa hang chọn cây vợt thử phù hợp, kiểm tra tình trạng vợt, đặt cọc tiền & xác nhận vào phiếu mượn vợt.
  • Khách hàng tại tỉnh, truy cập website haimaxsport.com, chọn cây vợt thử phù hợp, gửi thông tin - địa chỉ khách hàng, chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản của Hải Max Sport. Hải Max Sport chuyển vợt thử cho quý khách, ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc.

Hải Max Sport cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chúc Quý khách luôn được sở hữu những sản phẩm vừa ý. Mọi thông tin chi tiết thêm vui lòng liên hệ : 0962.61.1986 để được giải đáp (8h - 22h Tất cả các ngày trong tuần).

Facebook Instagram Youtube Zalo Google+ Top