Giỏ hàng

Head Graphene 360+ extreme 2020

Head cho ra mắt dòng vợt EXTREME cho phép người chơi tạo ra sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa xoáy và sức mạnh. Các vợt mới của dòng Extreme được thêm bao gồm EXTREME TOUR mới, được thiết kế cho các tay vợt chuyên nghiệp và EXTREME MP LITE mới, phiên bản nhẹ hơn của EXTREME MP được tạo ra cho những tay vợt trẻ đam mê. Với sáu vợt trong đợt mở rộng dòng vợt này- TOUR, MP, MP LITE, S, LITE và PWR - người chơi ở các trình độ giờ đây có thể tạo được siêu xoáy với EXTREME.

Toàn bộ dòng vợt EXTREME mới có thiết kế năng động và được trang bị công nghệ Graphene 360+ để tăng cường độ dẻo và cảm giác tốt. Để có độ xoáy và sức mạnh tối ưu, dòng vợt EXTREME được trang bị gel xoáy độc đáo cho phép dây di chuyển nhiều hơn và tạo hiệu ứng xoáy mạnh mẽ khi tiếp xúc với trái bóng.

Graphene 360+ là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Graphene 360 đem tới sự chuyển hóa năng lượng tối ưu cùng thiết kế sợi xoắn trong cấu trúc khung vợt sẽ gia tăng sự linh hoạt và giảm các tác động từ vợt

Head Graphene 360+ extreme 2020 6 phiên bản đã có trên kệ hàng của Hải Max Sport, Hãy cùng cảm nhận độ xoáy với EXTREME !

                                                                           HaiMaxSport.com

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Zalo Google+ Top