Giỏ hàng

Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2 (1041A278-701)

Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2 (1041A278-701)

Asics thông báo ra mắt mẫu giày mới Solution Speed FF 2 tại Australian Open 2021 với đại diện hình ảnh là những VĐV hàng đầu như David Gofin (14) Alex de Minaur (25)

Phiên bản thứ 2 của Solution Speed FF được trang bị những công nghệ tiên tiến và được thử nghiệm rộng rãi tại Viện khoa học thể thao của Asics tại Kobe Nhật Bản. 

  • Phần Upper đã được thiết kế lại, mang lại tính linh hoạt với PU (polyurethane), giúp đôi giày có thể di chuyển cùng với bàn chân.
  • Công nghệ Dynawrap hoạt động cùng với hệ thống khung viền, cung cấp sự ổn định cho bàn chân trước trong các chuyển động liên tục, di chuyển ngang sân.
  • Đế giữa được cải tiến, FLYTEFOAM và FLYTEFOAM PROPEL, được kết hợp với nhau để tạo ra lớp đệm mềm nhất và nhẹ nhất. Cùng công nghệ ASICS GRIP mới, mang lại cho người chơi sự yên tâm khi di chuyển mà khổn bị trượt hay mất kiểm soát.
  • TWISTRUSS : khả năng thay đổi hướng nhanh chóng, tự tin xuất phát hay tăng tốc độ di chuyển.
  • Đế ngoài (outsold) cũng được Asics nâng cấp, tăng độ bám sân, cho phép người chơi di chuyển tích cực và mạnh mẽ hơn. Độ bền cũng được Asics nghiên cứu và cải tiến hơn so với thê hệ trước.

Hình ảnh Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2 (1041A278-701):

 

Giày Tennis Asics Solution Speed FF 2

 

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟗𝟔𝟐𝟔𝟏𝟏𝟗𝟖𝟔 - 𝟎𝟗𝟐𝟖𝟓𝟎𝟏𝟓𝟎𝟏

𝐂𝐒𝟏 51 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN

𝐂𝐒𝟐 : S2.01 Vinhomes Smart City - Tây Mỗ - HN

𝐖𝐞𝐛 𝐰𝐰𝐰.𝐡𝐚𝐢𝐦𝐚𝐱𝐬𝐩𝐨𝐫𝐭.𝐜𝐨𝐦

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 : 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐡𝐚𝐢𝐦𝐚𝐱𝐬𝐩𝐨𝐫𝐭/

𝐎𝐩𝐞𝐧 : 𝟎𝟕𝐡𝟑𝟎-𝟐𝟎𝐡𝟑𝟎 𝐓𝟐 - 𝐂𝐍

 

#asics speed ff2 #gelchallenger12 #gelgame8 #novak #courtff2 #geldedicate6 #gel8 #tennischinhhang #giaytennisasics #tenniscaugiay #shopcangvot #thethaochinhhang #giaytennisasicschinhhang #quanvot #daytennis #hoctennis #santennis 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Zalo Google+ Top