Giỏ hàng

Federer, Nadal, Djokovic được ví như “Quái vật” tennis, ai giỏi nhất?


Ba ông lớn tennis "Big 3" gồm Federer, Nadal, Djokovic luôn là tâm điểm ở bất cứ buổi phỏng vấn nào liên quan tới quần vợt. Mới đây nhất, nhóm 3 tay vợt có được tổng cộng 57 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp đã nhận những lời "có cánh" từ huyền thoại thế hệ trước. 

Pat Cash, huyền thoại quần vợt 55 tuổi người Úc, mới đây có những chia sẻ thú vị về "Big 3" tennis. “Họ là những quái vật của làng quần vợt. Họ không phải là những người bình thường, những ngôi sao vĩ đại. Không ai có thể làm những gì họ đang làm", cựu tay vợt từng vô địch Wimbledon 1987 mở đầu trên trang Tennishead.

Họ có tâm lý vững vàng hơn so với phần còn lại. Federer là một tay vợt hoàn hảo. Rafa và Novak đã tạo ra một điều gì đó mới mẻ, đặc biệt là Rafa. Cách anh ấy chơi trên sân đất nện là hoàn toàn phi thường, nhưng không bằng Roger trên sân cỏ. Novak có thể chơi tốt trên mọi bề mặt", ông Cash nhận định về sự lợi hại của 3 tay vợt.

Huyền thoại Cash đã nhận định rõ ràng rằng Novak Djokovic là người giỏi nhất trong ba tay vợt, nhưng anh lại là người ít được yêu thích nhất. 

"Nếu tôi phải chọn người tôi thích xem nhất, tôi nói Federer, sau đó là Nadal. Nhưng nếu tôi phải chọn ra người chơi giỏi nhất, đó là Djokovic, điều đó rõ ràng. Anh ta là một quái vật thực sự. Anh ấy có thể đánh bại hai đối thủ trên chính mặt sân sở trường của họ", cựu tay vợt 55 tuổi đánh giá Nole là người giỏi nhất.

"Nhiều người nói Federer là tay vợt xuất sắc nhất lịch sử, nhưng anh ấy (Federer) là tay vợt thứ hai nếu so với các tay vợt chơi cùng thời. Thật khó để trở thành người giỏi nhất lịch sử bởi mỗi thời kỳ thi đấu có những sự khác nhau nhất định", huyền thoại tennis Úc bình luận về Federer.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Zalo Google+ Top