Giỏ hàng

Djokovic lập kỷ lục danh hiệu Masters 1000

 Xuất hiện trong trận chung kết Masters 1.000 đầu tiên trong sự nghiệp, Schwartzman khởi đầu như mơ với việc bẻ liền 2 break của Novak Djokovic Tuy nhiên, tay vợt số một thế giới trở lại ấn tượng bằng các pha trái tay để đòi lại 2 break.

Djokovic liên tục đánh bóng nặng về cuối sân khiến Schwartzman phải lùi sâu chống đỡ, trước khi tung ra các pha bỏ nhỏ bất ngờ ghi điểm. "Nole" không thể tận dụng thành công set-point đầu tiên khi dẫn 5-4, nhưng có thêm 3 cơ hội ở game 12.

Phải tới set-point thứ 4, "Nole" mới kết thúc được set đầu khi ép đối thủ đánh hỏng sau một loạt các cú thuận tay. Sau hơn 70 phút, Djokovic thắng 7-5 trong set đầu.

Sang set 2, Djokovic một lần nữa để mất break ở game đầu, nhưng kịp cân bằng tỷ số 3-3. Tay vợt người Serbia thắng liền 12 điểm sau đó để có 3 cơ hội kết thúc trận đấu. Dù vậy, phải tới cơ hội cuối cùng, anh mới tận dụng được với pha bỏ nhỏ sở trường khiến đối thủ đánh hỏng.

Djokovic lên ngôi tại Rome Masters lần thứ 5 và vượt qua Rafael Nadal trong cuộc đua danh hiệu Masters 1.000 khi có chức vô địch thứ 36. Ba tuần sau khi hoàn thành Golden Masters thứ hai trong sự nghiệp tại Cincinnati, Novak Djokovic tiếp tục lập nên lịch sử ATP Masters 1.000 tại Rome.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Zalo Google+ Top